Giới thiệu

Thư ngỏ!

Kính gửi các bậc phụ huynh!

Chúng ta ai cũng đã từng nghe “Nuôi con mới biết lòng cha mẹ”, khi chúng ta làm cha làm mẹ chúng ta mới thấy thấm thía công lao to lớn của cha mẹ. Cha mẹ không chỉ có công sinh, nuôi dưỡng mà còn có công che chở, dạy dỗ ta nên người. Và không một ai trong chúng ta lại không mong muốn con mình khỏe mạnh, giỏi giang, trở thành người có ích cho xã hội.
Tuy nhiên mỗi trẻ đều có những điểm mạnh và điểm hạn chế khác nhau, không trẻ nào giống trẻ nào. Vậy làm sao để phát huy tối đa những điểm mạnh cho trẻ, giúp trẻ phát triển tối ưu nhất?

Trẻ em Việt Nam đang được đánh giá là rất thông minh, nhưng hạn chế khả năng sáng tạo, tính tự chủ, tự tin. Vậy làm thế nào để giúp trẻ phát huy khả năng sáng tạo, tính tự chủ, tự tin?

Và một điều rất quan trọng làm thế nào để nuôi dưỡng những tình cảm tốt đẹp trong trẻ: sự yêu thương, lòng vị tha, đồng cảm chia sẻ.....để trẻ luôn có niềm tin vào con người, vào cuộc sống tốt đẹp.

Đó là những câu hỏi mà chúng tôi luôn trăn trở, chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi học hỏi, và mong muốn được phối hợp cùng các bậc phụ huynh, các chuyên gia để tìm ra con đường dạy trẻ phát triển toàn diện cho trẻ.

Sự phát triển của trẻ, niềm vui, nụ cười của trẻ là món quà vô giá đối với chúng tôi. Được góp sức nhỏ bé giúp trẻ phát triển, cũng là góp phần xây dựng thế hệ tương lai của đất nước là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Biểu tượng cảm xúc heart Phương châm giáo dục:

Biểu tượng cảm xúc heart Biểu tượng cảm xúc heart 5T: Tận tâm, tôn trọng, tin tưởng, thân thiện, thương yêu.

Trường mầm non Anh Anh:

- Tập trung kết hợp giáo dục phát triển các kĩ năng ( kĩ năng tự phục vụ và kĩ năng mềm) , trí thông minh, phát triển cảm xúc, sáng tạo cho trẻ với triết lí giáo dục:

  1. Tích cực khám khá
  2. Liên tục trải nghiệm
  3. Giàu tương tác

- Chương trình bé làm quen tiếng Anh thông qua giáo trình SuperTots áp dụng cho các bé từ 3 tuổi đến 5 tuổi

- Thường xuyên tích hợp đưa các hoạt động khám phá, thí nghiệm, cũng như các trò chơi chơi dân gian, các cuộc thi kể chuyện, đóng vai, văn nghệ, các buổi dã ngoại....vào các giờ trong ngày cũng như các hoạt động ngoại khóa.

- Liên kết với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội, thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề, tư vấn phụ huynh cách nuôi dạy trẻ, tổ chức đánh giá trẻ theo định kì.

- Đồng hành cùng với nhà trường về chất lượng cũng như phương pháp giáo dục là PGS. TS Nguyễn Công Khanh ( chuyên gia giáo dục của Trường Đại Học Sư Pham Hà Nội)

- Cơ sở vật chất: Nhà trường đầu tư các đồ dùng đồ chơi an toàn, phong phú phù hợp với từng lứa tuổi trẻ. Địa điểm trường yên tĩnh thoáng mát, không gian nhiều cây xanh, rộng rãi đảm bảo tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời cho trẻ.